วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากแอพเถ้าแก่ยืมเงิน:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 25000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 36%
ระยะเวลา: 1-6 เดือน
การพิจารณา: 1-36 ชม
อายุผู้กู้: 18-50 ปี
ตกลง: 54%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

เถ้าแก่ในความหมายทั่วไปคือผู้ประกอบธุรกิจการค้าหรือดำเนินธุรกิจจนมีกินมีใช้ ในขณะเดียวกันบุคคลเหล่านี้ในบางรายก็ยังให้บริการกู้เงินแก่บุคคลอื่นทั่ว ๆ ไปอีกด้วย ดังนั้นด้วยชื่อที่มีความหมายนี้ ทำให้มีการนำคำว่าเถ้าแก่ไปใช้เป็นชื่อของแอพกู้เงินที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้ นั่นก็คือแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ไขข้อสงสัย อะไรคือแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ? และใครสามารถใช้งานแอพนี้ได้บ้าง

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน เป็นแอพพลิเคชั่นทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่ให้บริการด้านสินเชื่อ กู้เงิน หรือยืมเงินผ่านทางระบบออนไลน์ ซึ่ง app นี้ให้บริการแก่ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า หรือเจ้าของธุรกิจรายย่อย (SME) สำหรับผู้ที่ต้องการมีเงินทุนสำรอง เพื่อที่จะนำเงินไปใช้กับธุรกิจในกรณีที่ขาดเงินหมุนเวียน โดยวงเงินสินเชื่อที่คุณจะได้รับนั้นจะอยู่ในอัตราที่ต่ำ โดยเริ่มตั้งแต่ 1000 บาท ไปจนถึง 5000 บาท ทั้งนี้เพื่อความคล่องตัวและระยะเวลาอันสั้นในการชำระคืน  ทั้งนี้ก็ไม่ได้มีการจำกัดจำนวนครั้งของการใช้บริการไว้ คุณสามารถใช้กี่ครั้งก็ได้แต่ต้องปิดยอดเก่าให้หมดก่อน ก่อนที่จะเปิดยอดใหม่ได้

ดังนั้น app นี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งต่อผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า แม่ค้า ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ที่มีเงินหมุนเวียนทุกวัน แต่หากวันใดวันหนึ่งคุณหมุนไม่ทัน ก็เลือกใช้แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้

ชี้ทางสำหรับคนอยากใช้เงินด่วนแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

  • ก่อนจะทำการยื่นสมัครหรือหลักฐานใดใด ควรทำการโหลดแอพ ”เถ้าแก่”  จาก Play store หลังจากนั้นก็ติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือของคุณ 

  • ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณเพียงเบอร์เดียวที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน ในการลงทะเบียน และรอรับข้อความรหัสความปลอดภัย (OTP) เพื่อกรอกลงไปในขั้นตอนนี้

  • เปิดหน้า app เถ้าแก่ขึ้นมา แล้วไปที่เมนู “กู้เงินด่วน”  จากนั้นใส่จำนวนเงินที่อยากได้ลงไป โดยที่คุณสามารถใส่ได้ตั้งแต่ 1000, 2000, 3000 และ 5000 บาท

  • หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึงการอัพโหลดหลักฐาน ซึ่งการกู้เงิน ยืมเงิน หรือขอสินเชื่อจาก app นี้จะต้องใช้ รูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน + รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน + บิลค่าน้ำและค่าไฟ

เมื่ออัพโหลดเอกสารทั้งหลายและตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้การขอสมัครสินเชื่อ กู้เงิน ยืมเงินของคุณเป็นอันเสร็จ ระบบจะทำการตรวจเช็คข้อมูลและนำเรื่องส่งขออนุมัติสินเชื่อ ถ้าหากคุณได้รับการอนุมัติ จะมีการแจ้งกลับผ่านทางแอพเถ้าแก่ โดยที่คุณสามารถเช็คได้ผ่านระบบออนไลน์ในแอพพลิเคชั่นตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่เพียงแค่การยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นแล้ว แอพเถ้าแก่ยังสามารถช่วยผู้ประกอบการในการจัดทำและจดบันทึกข้อมูลรายรับ – รายจ่ายอีกด้วย ซึ่งช่วยให้ธุรกิจดำเนินการไปได้อย่างคล่องตัว หากคุณเป็นหนึ่งในเจ้าของธุรกิจรายย่อยที่กำลังขาดเงินหมุนเวียนลองหันมาให้แอพเถ้าแก่ยืมเงินดู รับรองว่าคุณจะได้รับคำปรึกษา คำแนะนำ รวมถึงเงินกู้ดีดี เหมือนไปกู้มาจากเถ้าแก่ตัวเป็น ๆ ก็ว่าได้


ส่งข้อความ

อภิปรายผล แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

  1. สุพัตรา

    December 09, 2020

    ต้องกู้เงินมาหมุนเวียนในร้านค้า

ทิ้งข้อความไว้