วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉินธกส:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 4000000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 22%
ระยะเวลา: 1-84 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 48 ชม
อายุผู้กู้: 20-65 ปี
ตกลง: 86%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย ลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก ลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

หากคุณเป็นลูกค้าของ ธกส. และได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสอีกทั้งยังมีความจำเป็นในการขอสมัครสินเชื่อฉุกเฉินในโครงการต่าง ๆ ของธนาคารที่ปล่อยออกมา เชื่อว่าตอนนี้คุณต้องอยากรู้แน่นอนว่าทำอย่างไรจึงสมัครสินเชื่อฉุกเฉินตัวนี้ได้ วันนี้เรามีคำตอบให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังธนาคารเลย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ พร้อมอินเตอร์เน็ต ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส ได้แล้ว เรามาทำไปพร้อม ๆ กันได้เลยเด้อ 

  • ขั้นตอนแรกเข้าไปยังเว็บไซต์ของ ธกส โดยพิมพ์คำว่า www.baac.or.th แล้วเลื่อนหาข้อมูลของโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด  - 19 เมื่อเจอแล้ว อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับตัวสินเชื่อ วงเงิน มาตราการในการชำระคืน เอกสารต่าง ๆ ที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อ และข้อปฏิบัติต่าง ๆ ให้ครบถ้วนอีกครั้ง เพื่อนเป็นการเช็คตัวเองว่าต้องการใช้เงินจากสินเชื่อนี้

  • จากนั้นหยิบโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมาแล้วเปิดโปรแกรมแชท “Line” หากคุณยังไม่เคยเพิ่มเพื่อนหรือยังไม่เคยใช้งานสนทนากับ ธกส ผ่านโปรแกรมนี้มาก่อน ก็ทำการเพิ่ม ธกส. ลงในบัญชีผู้ติดต่อในไลน์ของคุณ ก่อนการลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

    • เข้าไปที่หน้าหลักของไลน์ จากนั้นกดเพิ่มเพื่อน โดยสังเกตุสัญลักษณ์รูปคนพร้อมเครื่องหมายบวกที่อยู่มุมบนด้านขวามือ ใกล้ ๆ กับสัญลักษณ์ตั้งค่าที่เป็นรูปเครื่องหมายฟันเพือง

    • เมื่อกดเพิ่มเพื่อนแล้วจะนำคุณไปยังหน้าค้นหาเพื่อน โดยให้คุณกดที่คำว่าค้นหา ซึ่งจะมีสัญลักษณ์เป็นแว่นขยายอยู่มุมบนด้านขวาดสุด จากนั้นจะระบบจะให้คุณทำการเพิ่มเพื่อน โดยการใส่ Line ID หรือ หมายเลขโทรศัพท์ ซึ่งการลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส นี้ เราจะให้คุณใส่ Line ID โดยพิมพ์คำว่า “@baacfamily” เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป็นเพื่อนกับธนาคารในระบบไลนแล้ว

  • เมื่อคุณทำการเพิ่มเพื่อนเรียบร้อยแล้ว เปิดเข้าไปยังไลน์ของธนาคาร จะปรากฎรายการให้คุณเลือกมากมาย โดยคุณจะต้องเลือกรายการที่เขียนว่า “Covid-19 ลงทะเบียนรับความช่วยเหลือจาก ธกส ” จากนั้นใส่ข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณใช้งานอยู่ในปัจจุบัน อีกทั้งใส่ข้อมูลของคนที่สามารถติดต่อได้ ในกรณีที่ไม่สามารถติดต่อตัวคุณได้โดยตรง และเพื่อเป็นการยืนยันข้อมูล ตรงส่วนนี้จะต้องใส่ข้อมูลให้ถูกต้องตรงกันทั้งหมด 2 รอบ 

  • จากนั้นเมื่อใส่ข้อมูลส่วนตัวเสร็จแล้ว คุณจะต้องใส่รายละเอียดเกี่ยวกับการขอสินเชื่อในครั้งนี้และรายละเอียดการผ่อนชำระ โดยจะมีคำถามแต่ละข้อขึ้นมา คุณสามารถใส่ข้อมูลตามคำถามที่ถามขึ้นมานั้นได้

  • เมื่อใส่ข้อมูลครบทุกข้อแล้ว อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งเพื่อความถูกต้องและครบถ้วน “กดยืนยัน” เพื่อลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส. จากนั้นจะมีข้อความแจ้งหมายเลขยืนยันการลงทะเบียนมาให้คุณ เมื่อได้รับข้อความแล้ว ถือว่าเสร็จสิ้นขั้นตอนของการลงทะเบียน คุณรอรับข้อความนัดหมายเพื่อเข้าไปส่งเอกสารและทำสัญญาจากธนาคารได้เลย

จะเห็นว่าลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว และไม่ว่าอยู่ที่ไหนคุณสามารถลงทะเบียนได้ เพราะ ธกส อยากช่วยให้ลูกค้าของธนาคารทุกคนก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปให้ได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นเงินก้อนเล็ก ๆ ก็ตาม แต่สามารถต่อเติมแรงใจในการทำงานได้อย่างล้นหลามแน่นอน

ส่งข้อความ

อภิปรายผล ลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้