วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากยืมเงินดีแทค:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 500
อัตราดอกเบี้ย: ไม่มี
ระยะเวลา: 1-6 เดือน
การพิจารณา: 1-2 ชม
อายุผู้กู้: ไม่มี
ตกลง: 100%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย ยืมเงินดีแทค

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก ยืมเงินดีแทค

หลายๆ คนคงจะไม่สบอารมณ์หากเมื่อการสื่อสารของคุณต้องสะดุดเพราะไม่มีเงินในโทรศัพท์หรือลืมเติมเงิน หรือไม่อยากออกจากบ้านเพื่อไปเติมเงินเพียไม่กี่บาท ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเมื่อคุณยืมเงินดีแทค ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการเสริมดีดี จากดีแทคที่ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ใช้งานผ่านระบบเติมเงิน ที่เป็นที่ทราบกันดีว่าหากเงินหมดคุณก็จะไม่สามารถใช้สำหรับโทรออกไปยังเลขหมายปลายทางได้

เช็คให้ชัวร์ ! ก่อนในงานยืมเงินดีแทค

มาถึงในขั้นตอนนี้ แน่นอนอยู่แล้วว่าก่อนการใช้งานบริการเสริมใด ๆ คุณจะต้องตรวจสอบข้อจำกัดหรือเงื่อนไขการใช้งานที่มีผลต่อบริการนั้น ๆ เสียก่อน เช่นเดียวกันกับบริการให้ยืมนะดีแทค มาดูกันสิว่ามีอะไรบ้างที่ต้องรู้

 • ตั้งแต่เปิดซิมหรือเบอร์โทรศัพท์ คุณจะต้องมียอดเติมเงิน / การใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาท ขึ้นไป

 • มีวันใช้งานคงเหลือในระบบอย่างน้อย 1 วัน และมียอดเงินเหลือตั้งแต่ 0 บาทขึ้นไป

 • เมื่อตรวจสอบจากระบบแล้วจะต้องไม่มีประวัติค้างชำระ หรือยอดเงินติดลบ หรือแบล็คลิสต์ใดใด สถานะของคุณจะต้องเป็นปกติเท่านั้น

 • เบอร์โทรศัพท์ของคุณต้องอยู่ในระบบปกติของ Dtac เท่านั้น ไม่อยู่ในระหว่างการย้ายเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นการย้ายจากเครือข่ายมายังดีแทค หรือ จากดีแทคไปยังเครือข่ายอื่น

ง่ายเหมือนปอกกล้วยกับยืมเงินดีแทค

กล่าวได้ว่าการใช้บริการใจดีให้ยืมของดีแทคนั้น สามารถใช้งานได้อย่างง่าย ๆ เหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ซึ่งเราจะมาดูกันว่าหากค่าโทรเราหมด เราจะต้องกดอะไร จะต้องใช้งานอย่างไร เราจะยกตัวอย่างวิธีที่สามารถทำได้ง่าย ๆ มา 2 แบบดังนี้

 • ใช้งานผ่าน Dtac application ที่มีสัญลักษณ์รูปใบพัดสีฟ้า โดยกดเลือก “อื่น  ๆ” จากนั้นไปที่ “บริการใจดี” แล้วเลือก “ใจดีให้ยืม” หลังจากนั้นหน้าจอคุณจะปรากฏจำนวนเงินพร้อมด้วยค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ ทำการกดเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการยืม กด”ยืนยัน”ข้อมูล หน้าจอจะขึ้นรายละเอียดการยืมของคุณขึ้นมาอีกครั้งแล้วคุณต้องกด “ตกลง” หน้าจอจะขึ้นมาว่าทำรายการสำเร็จแล้ว เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที

 • ยกโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วกดสัญลักษณ์โทร จากนั้นกดหมายเลข *110* ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืม# แล้วกดโทรออก เช่นหากคุณต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาท ต้องกด *110*100# แล้วโทรออก 

เมื่อยืมเงินดีแทคมาแล้วจะต้องจ่ายคืนอย่างไร 

คุณไม่ต้องกังวลไปว่าหากยืมเงินดีแทคหรือใช้บริการฉุกเฉิน ใจดีให้ยืมจากดีแทคแล้วจะมีการส่งบิลมาเรียกเก็บย้อนหลังหรือไม่ เราสามารถตอบได้อย่างเต็มปากตรงนี้เลยว่าไม่มีอย่างแน่นอน เพราะระบบจะทำการหักเงินอัตโนมัติพร้อมค่าธรรมเนียมตั้งแต่ 2 บาทขึ้นไป (แต่ไม่เกิน 6 บาท)หลังจากที่คุณเติมเงินเข้าเบอร์มือถือของคุณในครั้งต่อไป และคุณก็สามารถกลับมาใช้งานบริการยืมเงินดีแทคได้อีก เมื่อคุณได้เคลียร์ยอดยืมครั้งก่อนเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งขั้นตอนการตรวจสอบคุณสมบัติ ขั้นตอนการสมัครใช้บริการ หรือแม้กระทั่งการเคลียร์ยอดค้างชำระ ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินค่าโทรหมด ให้นึกถึงบริการดีดีอย่าง “ยืมเงินดีแทค” แล้วคุณจะไม่พลาดทุกการสื่อสารส่งข้อความ

อภิปรายผล ยืมเงินดีแทค

 1. นฤเบศร์ ภู

  February 23, 2021

  จะกู้ไปลงทุนคับ

ทิ้งข้อความไว้