วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากสินเชื่อส่วนบุคคล cimb:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 500000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้กู้: 20-55 ปี
ตกลง: 31%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อบ้าน cimb อยากสมัครดีไหม กี่วันรู้ผล??

เมื่อพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อบ้านก็ตาม ธนาคาร cimb หรือ cimb thai มักจะถูกนึกถึงบ่อยเป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ ก็ยังเอื้อแทบทุกกลุ่มคนทำงาน แต่ถึงกระนั้นก็อาจจะยังไม่บางคนที่สงสัยอยากรู้อยากใส่ใจเป็นพิเศษว่าหากต้องการสมัครทำสินเชื่อส่วนบุคคล cimb หรือสินเชื่อบ้าน cimb ก็ตามแต่ จะดีไหม กี่วันรู้ผล แล้วมีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้าง เรื่องนี้ไม่ยากเดี๋ยวเราไปค้นหาคำตอบพร้อม ๆ กันในบทความนี้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อบ้าน cimb ดีไหม กี่วันรู้ผล?

การสมัครทำสินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อบ้าน cimb นั้นอันที่จริงถ้าเราเตรียมตัวมาดีพร้อม ทั้งเงื่อนไขผู้สมัครและเอกสารยื่นพิจารณาร่วมก็มีสิทธิ์ได้รับเงินก้อนใช้จ่ายตามความต้องการไปง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแต่ละสินเชื่อด้วย ไม่มีตายตัว อย่างถ้าเป็น

  • สินเชื่อส่วนบุคคล cimb “เพอร์ซันนัลแคช” เป็นเงินก้อนช่วยให้เรื่องการลงทุน ใช้จ่ายจิปาถะ ค่าเล่าเรียน ค่าซ่อมบ้าน/ซ่อมรถ ฯลฯ กำหนดวงเงินไม่เกิน 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับกรณีเป็นพนักงานประจำ และสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจการส่วนตัว อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 9% - 25% ต่อปี ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน  สามารถจ่ายหนี้ได้ทุกช่องทาง หรือหักผ่านบัญชีอัตโนมัติของธนาคาร Cimb thai ประเภทออมทรัพย์โดยตรง เงื่อนไขผู้สมัครกรณีพนักงานประจำต้องมีอายุ 21 – 60 ปีบริบูรณ์ เงินเดือนต้องได้รับ 15,000 บาทขึ้นไป และทำงานปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ส่วนกรณีเจ้าของธุรกิจกิจการส่วนตัวต้องมีอายุ 21 – 60 ปีบริบูรณ์ เงินเดือนเฉลี่ย 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินงานปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี

  • สินเชื่อบ้าน cimb “Home Loan 4U” เป็นสินเชื่อเพื่อคนต้องการเงินก้อนไปใช้จ่าย จะเป็นบ้านใหม่ บ้านมือสอง คอนโดฯ หรือทาวน์โฮมก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ ฟรีค่าจดจำนอง 1% ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ดอกเบี้ย 3 ปีแรกเบา ๆ 3.33% วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท โดยเงื่อนไขผู้สมัครต้องมีอายุ 21 – 61 ปีบริบูรณ์ กรณีพนักงานสัญญาจ้างข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ ต้องทำงานมาไม่มากกว่า 1 ปี กรณีพนักงานประจำ/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจต้องทำงานมากกว่า 6 เดือน

และเมื่อตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อบ้าน cimb รู้ผลอนุมัติภายใน 1 – 3 วัน หรือไม่เกิน 1 สัปดาห์ บอกเลยว่ารวดเร็ว ทันใจมาก และเมื่อศึกษามาจนถึงตรงนี้ก็บอกได้คำเดียวเลยว่าดีแน่นอน ดีทั้งวงเงิน ทั้งเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แต่สำคัญสุดหลังจากตัดสินใจสมัครไปแล้ว อยากให้ทุก ๆ คนจ่ายหนี้ตรงเวลา อย่าผิดนัด หรือค้างจ่าย เพราะไม่อย่างนั้นอัตราดอกเบี้ยจะถูกปรับสูงขึ้น กลายเป็นว่ามีภาระค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นตามไปด้วย แถมการดำเนินการกับธนาคาร cimb สินเชื่อ ก็จะยากขึ้นเช่นกัน

ส่งข้อความ

อภิปรายผล สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้