วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรเครดิต citibank:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 800000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 72 ชม
อายุผู้กู้: 20-55 ปี
ตกลง: 59%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรเครดิต citibank

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank “Ready Credit” สานฝันการเงินของคุณในทุกโอกาสให้พร้อม สมัครออนไลน์โปรโมชั่นจัดเต็ม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลาย ๆ ธนาคารมีบริการสมัครบัตรเครดิตเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้นำไปใช้ประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการใช้เงินสด อย่าง ธนาคารซิตี้แบงค์เองก็มีประเภทบัตรเครดิตที่น่าสนใจไม่น้อย นั่นคือ บัตรเครดิต citibank “Ready Credit” ช่วยให้การใช้เงินไปท่องเที่ยว ตกแต่งบ้าน ค่ารักษาพยาบาล การศึกษา ไปจนถึงการแต่งงานเป็นไปอย่างราบรื่น ที่สำคัญสมัครออนไลน์ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธ.ค. 2565 ยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษแบบจัดเต็มปัง ๆ 

ต้องการสานฝันการเงินของคุณในทุกโอกาสเลือกบัตรซิตี้แบงค์ เรดดี้ 2565 (2022)

สำหรับบัตรเครดิต citibank “Ready Credit” เป็นบัตรที่ใช้กดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็มธนาคารทุกสาขา ทั่วประเทศได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชม. ช่วยให้คุณได้สานฝันในทุก ๆ โอกาสตามต้องการ อย่างการตกแต่งบ้าน กรท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจไปกับคนพิเศษและครอบครัว การศึกษาเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล รวมไปถึงการแต่งงานที่สามารถเนรมิตธีมงานออกมาได้ตามความต้องการ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเปลี่ยนวงเงินโอนเข้าบัญชีได้ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกแบ่งจ่ายหนี้นานสูงสุด 3 ปี (36 เดือน) ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือใครจะเลือกผ่อนต่ำสุด 1 ปี (12 เดือน) ไปจนถึงสูงสุดไม่เกิน 4 ปี (48 เดือน) ใน 3 รอบบัญชีแรกก็ยังให้อันตราดอกเบี้ยเพียง 0% เท่านั้น

วงเงินที่อนุมัติให้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน (หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปี โปรโมชั่นคุ้ม ๆ เมื่อใช้บัตรตามเงื่อนไขจะได้รับ E-Coupon สูงสุดมูลค่า 200 บาท เพื่อแทนคูปองส่วนลดร้านค้า รับอาหาร เครื่องดื่มที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังได้รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว จำนวน 1 ใบ มูลค่า 5,890 บาทไปอีกด้วยนะ

คุณสมบัติและเอกสารผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต citibank “Ready Credit”

1. คุณสมบัติ

  • เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

  • พนักงานประจำ หรือธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ที่มีเงินเดือนขั้นต่ำตั้งแต่ 15,000 บาท

2. เอกสาร

- พนักงานประจำ : บัตรประชาชน (สำเนา), บัญชีเงินฝากธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน (สำเนา) และสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน เดือนล่าสุด

- เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนา), บัญชีเงินฝากธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา) และเอกสารจดทะเบียนการค้า หรือห้างหุ้นส่วน จำกัด ผ่านกระทรวงพาณิชย์ ย้อนหลัง 6 เดือน

ในส่วนของการสมัครบัตรซิตี้แบงค์ เรดดี้ สามารถทำได้ 2 กรณีด้วยกัน คือ สมัครผ่านธนาคารโดยตรงด้วยตัวเองโดยเตรียมเอกสารไปให้ครบ และสมัครผ่านออนไลน์เข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/ เลือกประเภทบัตรเครดิต citibank “Ready Credit” กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้องแล้วกดยินยันการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับฟังผลการอนุมัติเป็นอันเสร็จ 

เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสานฝันทางการเงินให้กับทุก ๆ คนในทุก ๆ โอกาสที่มีความต้องการใช้ ทำให้เกิดสภาพคล่องการจับจ่ายได้อย่างเต็มความสามารถ รีบ ๆ สมัครกันเลยนะได้ใช้เงินแถมยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ จัดเต็ม คุ้ม ๆ ด้วย

ส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรเครดิต citibank

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้