วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรเครดิต scb up2me:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 100000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา: 1-36 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้กู้: 20-60 ปี
ตกลง: 43%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรเครดิต scb up2me

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรเครดิต scb up2me

บัตรเครดิต scb up2me อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน รับคะแนนหมวดการใช้จ่ายเลือกเอง X3 2565 (2022)

บัตรเครดิต scb up2me ดีไหมนะ” เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ลองศึกษาเกี่ยวกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์คงจะเจอกับบัตร up2me ซึ่งคงจะเกิดความสงสัยแคลงใจไม่น้อย ว่าบัตรที่ว่านี้ดีไหม แล้วถ้าต้องการสมัครจริง ๆ ทำอย่างไร บทความนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน เพราะเราได้ไปสืบเสาะหาข้อมูลบัตรเครดิต scb up2me มาไว้ให้แล้ว ดีไหมก็คิดดูว่าอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน แถมรับคะแนนหมวดการใช้จ่ายเลือกเอง X3 อีกด้วย

ไขข้อแคลงใจ! บัตรเครดิต scb up2me ดีไหมนะ?

ต้องขออธิบายก่อนว่าบัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรที่ไว้ใช้จ่ายเกี่ยวกับการช็อปปิ้ง อาหาร บริการ ความบันเทิงดูหนัง-ฟังเพลง คนรักกสุขภาพ เข้าฟิตเนส หรือท่องเที่ยวเที่ยวเดินทาง โดยจะให้ผู้สมัครได้ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ ซึ่งจะมองคะแนนสะสมตามหมวดที่เราเลือกข้างต้น X3 ไปเลย (1 คะแนนต่อ 25 บาท) เดือนเกิดก็พิเศษเหมือนกันตรงที่จะได้รับคะแนน X5 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกและคะแนนไม่มีวันหมดอายุด้วย ทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมการสมัครแรกเข้า/รายปีด้วย ในส่วนของวงเงินจะให้ไปเลยสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สามารถเบิกได้เต็มวงเงิน หรือใครอยากเบิกขั้นต่ำก็กำหนดไว้ที่ 3,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 18% มีประกันอุบัติเหตุเดินทางให้คุ้มครองสูงสุด 4,500,000 บาท ขนาดนี้ไม่ดีก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะ

คุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัครทำบัตร up2me 2565 (2022)

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปี – 70 ปีบริบูรณ์

  • ทั้งพนักงานเงินเดือนประจำ และเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

  • มีเบอร์มือถือส่วนตัว เบอร์บ้าน/เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

  • ผ่านตามเกณฑ์ ข้อกำหนดของทางธนาคาร

เอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครทำบัตรอัพทูมี 2565 (2022)

  • พนักงานเงินเดือนประจำ : บัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บัตรประชาชน (สำเนา), บัญชีเงินฝากธนาคารเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3 เดือน และสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ล่าสุด

  • ธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : บัตรประชาชน (สำเนา), หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด และบัญชีเงินฝากธนาคารส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา)

มาถึงตรงนี้แล้วสำหรับใครที่ต้องการสมัครทำบัตรไทยพาณิชย์อัพทูมีล่ะก็ ถ้าไม่อยากเดินทางไปยังธนาคารโดยตรงก็ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.scb.co.th/ เลือกบัตรเครดิต จากนั้นเลือกประเภทในกรณีนี้เป็นบัตรเครดิต scb up2me เลือกสมัครบัตร แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ปรากฏให้ครบ ถูกต้อง ใส่ข้อความที่แสดงอยู่จากนั้นก็กดถัดไป ตรวจสอบข้อมูลให้ถี่ถ้วนอีกครั้งแล้วกดตกลง จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อฟังผลการอนุมัติ

เป็นอย่างไรกันบ้างกันบัตรเครดิต scb up2me 2565 (2022) น่าสนใจมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ เชื่อว่าคำถามแคลงใจ บัตร scb up2me ดีไหม สมัครอย่างไรคงจะหมดไปอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ที่สนใจก็อย่ามัวรอช้ารับเข้าเว็บไซต์ออนไลน์สมัครทำบัตรกันตอนนี้เลยดีกว่า

ส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรเครดิต scb up2me

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้