วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรเฟิร์สช้อย:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 1500000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 20%
ระยะเวลา: 1-72 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้กู้: 20-70 ปี
ตกลง: 81%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรเฟิร์สช้อย

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรเฟิร์สช้อย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 9,000 บาท 12,000 บาท กดเงินสดขั้นต่ำกี่บาท กี่วันอนุมัติ??

สำหรับใครที่มีฐานเงินเดือน 9,000 บาท 12,000 บาท หรือมากกว่านั้น แล้วอยากจะสมัครบัตรกดเงินสดเมื่อได้ลองหาข้อมูลดูนอกจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์แล้ว ก็ยังมีบัตรเฟิร์สช้อยที่น่าสนใจด้วยเหมือนกัน แต่ถึงอย่างไรก็คงจะมีความสงสัย กี่วันอนุมัติ กดขั้นต่ำได้กี่บาท สมัครออนไลน์ได้ไหม เอาเป็นเรื่องบทคามนี้มีคำตอบมาคลายทุก ๆ ข้อสงสัย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาตามเรามาด่วน!

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน..

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยกำหนดวงเงินสูงสุดไว้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดที่ 5 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 16 – 28% ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน สามารถเลือกผ่อนจ่ายหนี้ได้นานสูงสุด 4 ปี (48 เดือน) ขั้นต่ำ 5% หรือ 500 บาท สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ทุกสาขาตลอด 24 ชม. ใครอยากจะใช้ผ่อนจ่ายสินค้า/บริการก็ย่อมได้ โดยคุณสามารถผ่อนจ่ายหนี้เป็นรายเดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0% (หรือสูงสุดต่อปี 28%)

บัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสามารถสมัครทำได้?

  • ฐานเงินเดือน 10,000 12,000 ไปจนถึง 14,999 บาท กรณีเป็นข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานบริษัท แต่ทั้งนี้ สามารถนับรวมรายรับอื่น ๆ ได้ ฉะนั้นฐานเงินเดือน 9,000 บาทก็ยังมีหวัง

  • ฐานเงินเดือน 54,000 – 99,999 บาท กรณีมีธุรกิจ/กิจการส่วนตัว

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10,000 – 99,999 บาท กี่วันอนุมัติ?

ข้อสงสัยต่อมาถ้าสมัครไปแล้วกี่วันอนุมัติ เรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับเอกสารประกอบการพิจารณา ถ้าครบ สมบูรณ์ ก็สามารถรู้ผลอนุมัติรวดเร็วภายใน 1 วัน

สามารถกดเงินสดขั้นต่ำกี่บาท?

ในส่วนของข้อสงสัยสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนตามที่กำหนดไปแล้ว อนุมัติแล้วเรียบร้อยจะสามารถกดเงินสดขั้นต่ำกี่บาท ตอบเลยว่าสามารถกดเงินสดได้ต่ำสุด จะช่องทางไหนก็ 1,000 บาท สูงสุดต่อวัน ถ้าเป็นทางเอทีเอ็มได้ 30,000 บาทต่อครั้ง (วันละไม่เกิน 3 ครั้ง), ถ้าผ่านเฟิร์สช้อยออนไลน์หรือผ่าน Hello Cash สายด่วนเงินสด สูงสุดได้ 3 แสนบาทต่อครั้ง 

เอกสารสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนตามที่กำหนด

1. กรณีพนักงานประจำ : สำเนาบัตรประชาชน, หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาหน้าแรกบัญชีธนาคารผู้กู้ และแนบเอกสารกรณีมีรายได้อื่นๆ เช่น ค่าล่วงเวลา (OT) หรือค่าคอมมิชชัน 

2. กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : สำเนาบัตรประชาชน, หนังสือรับรองบริษัท ห้างหุ้นส่วน, สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาหน้าแรกบัญชีธนาคารผู้กู้ และแนบเอกสารกรณีมีรายได้อื่นๆ เช่น ค่าล่วงเวลา (OT) หรือค่าคอมมิชชัน

เลือกสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนตามที่กำหนดนี้ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะเมื่อเกิดปัญหาเงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทันก็มีบัตรกดเงินสดออกมาใช้จ่ายทันใจ ไม่ต้องมากังวลใด ๆ 

ส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรเฟิร์สช้อย

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้