วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรออมสิน:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 1500000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 22%
ระยะเวลา: 1-84 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้กู้: 20-45 ปี
ตกลง: 83%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรออมสิน

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรออมสิน

ทำความรู้จักบัตรออมสิน! บัตรกดเงินสด “ออมสุขออมสิน” ทางเลือกเพื่อสภาพคล่องทางการเงินที่ลงตัว

เรื่อง “เงิน” ต้องมีบ้างที่บางคนเกิดขัดสน เงินไม่พอใช้หมุนเงินไม่ทัน กลายเป็นว่าสภาพคล่องทางการเงินถดถอยไปซะงั้น ซึ่งนอกจากบัตรเครดิตแล้ว การมีบัตรกดเงินสดพกติดตัวอีกใบจึงถือเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว และหากคุณเป็นลูกค้าธนาคารออมสินมีบัตรเครดิตออมสินไปแล้ว แต่อยากมีบัตรกดเงินสดไว้อีกสักใบ ในปี 2022 (2565) เราขอแนะนำบัตรออมสิน “Prima Card” และ “People Card”  ไปเลย ทางเลือกเพื่อสภาพคล่องทางการเงินที่ลงตัว

บัตรออมสิน “People Card” และ “Prima Card” สมัครไว้มีเงินสดใช้ยามฉุกเฉิน

สำหรับบัตรออมสิน “People Card” และ “Prima Card” เป็นบัตรกดเงินสดทั้งคู่ ซึ่งถือเป็น 2 ทางเลือกให้กับลูกค้าธนาคารออมสินที่มีความสนใจ ต้องการเงินสดไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เร่งด่วน ซึ่งบัตรกดเงินสดออมสินทั้ง “People Card” และ “Prima Card” มีดีไม่แพ้บัตรเครดิตออมสินเลยล่ะ 

บัตรออมสิน “Prima Card” เป็นบัตรกดเงินสดเพื่อให้ลูกค้าธนาคารออมสินที่ประกอบอาชีพเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ และธุรกิจ/กิจการเกี่ยวกับธนาคารมีเงินเดือนเข้าเฉลี่ยเดือนละ 15,000 บาท ได้ทำไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เร่งด่วน ไม่ว่าจะ ค่ารักษาพยายาล ค่าเล่าเรียน ค่าซ่อมบ้าน หมุนเงินต่าง ๆ ฯลฯ โดยกำหนดวงเงินไว้ที่สูงสุด 30,000 – 1,500,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่อเดือนเฉลี่ยที่ 0.88% - 1.12% ไม่เสียค่าธรรมเนียมเมื่อเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่าย รวมถึงกรณีไม่ใช้วงเงินเลยก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยใด ๆ  

ส่วนบัตรออมสิน “People Card” เป็นบัตรกดเงินสดเพื่อให้ลูกค้าธนาคารออมสินที่ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ขายที่มีเงินเดือนเข้าเฉลี่ยเดือนละ 7,000 บาท ได้ทำไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เร่งด่วน ไม่ว่าจะ ค่ารักษาพยายาล ค่าเล่าเรียน ค่าซ่อมบ้าน หมุนเงินต่าง ๆ ฯลฯ ด้วยเช่นกัน โดยกำหนดวงเงินไว้ที่สูงสุด ไม่เกิน 30,000 บาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ประมาณ 6 เดือน ดอกเบี้ยต่อเดือนเฉลี่ยที่ 0.88% - 1% ไม่เสียค่าธรรมเนียมเมื่อเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่าย รวมถึงกรณีไม่ใช้วงเงินเลยก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยใด ๆ  

การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินให้เดินทางเข้าไปยังธนาคารออมสินทุกสาขา ทั่วประเทศได้ทันที จากนั้นก็ตรงไปที่สมัครบัตรกดเงินสดเดี๋ยวจนทก็จะดำเนินการให้ทันที แต่ทั้งนี้ คุณต้องเตรียมเอกสารไปให้ครบด้วย กรณีพนักงานประจำ ได้แก่ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน หน้าสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน และบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน กรณีอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ขาย ได้แก่ บัตรประชาชน บัญชีย้อนหลังเรื่องเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน หน้าสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารออมสิน บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 1 ปี ใครสนใจก็อย่าลืมไปสมัครบัตรออมสิน ที่ว่านี้กันนะ

ส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรออมสิน

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้