วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรกดเงินสด ktc:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 150000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้กู้: 20-50 ปี
ตกลง: 73%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรกดเงินสด ktc

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรกดเงินสด ktc

ชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว ด้วยบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

สิ่งสำคัญในการขอสินเชื่อหรือการทำบัตรกดเงินสดนั้น ก็คือการเลือกสิ่งที่ตรงกับความต้องการ และเหมาะสมกับฐานรายได้ของตัวเอง ซึ่งถ้าหากว่าพูดถึงปัญหาที่หลาย ๆ คนเจอ ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการสมัครบัตรกดเงินสดกับทางสถาบันการเงินแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าคงจะหนี้ไม่พ้นในเรื่องของการที่รายได้ที่มีนั้นไม่ผ่านเงื่อนไขที่ทางสถาบันการเงินกำหนดเอาไว้ มีคนจำนวนอีกไม่น้อยเลยที่มีรายได้อื่น ๆ อย่างเช่น Service Charge แล้วเมื่อรวมกับเงินเดือนที่มี ก็จะถึงเกณฑ์ในเรื่องของรายได้ขั้นต่ำพอดี ซึ่งคงจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลย ถ้าหากว่าในการสมัครสินเชื่อ สามารถรวมเงินเดือนกับรายได้อื่น ๆ ที่มีได้ ถ้าหากว่าเป็นเช่นนี้ บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY เป็นตัวเลือกที่โจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน เพราะนอกจากจะรวมรายได้อื่น ๆ ในการสมัครได้ ยังสามารถทำการกดเงินสด ผ่อนสินค้า และรูดซื้อของใช้ที่ต้องการได้ในบัตรเดียวอีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย


เพิ่มความคล่องตัวในทุก ๆ การใช้จ่ายให้มากกว่าที่เคย

บัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY ถือได้ว่าเป็นบัตรที่มาแรงในปี 2022 ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยเงื่อนไขของการสมัครในเรื่องของรายได้ขั้นต่ำ ที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน เพราะว่านอกจากสามารถรวมรายได้อื่นกับเงินเงินเดือนที่มีได้ ยังเป็นสินเชื่อเงินก้อนใหญ่ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ที่พร้อมจะตอบโจทย์ความต้องการในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความคล่องตัวให้กับทุก ๆ การใช้จ่าย ด้วยการถอนเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา กับตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน ช้อปหรือผ่อนสินค้าที่ต้องการได้กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ของ Union pay เรียกได้ว่าสะดวก และครบครันในบัตรเดียว อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นในการชำระเงิน ให้คุณจ่ายดอกเบี้ยแบบสบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพียงแค่หมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน ผ่อนชำระเงินคืนแบบขั้นต่ำเพียงแค่ 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ ได้นานสูงสุดถึง 36 งวด ต้องการแบบไหน อยากชำระทีเดียวแบบเต็มจำนวน หรือทยอยจ่ายแบบขั้นต่ำ คุณก็สามารถเลือกได้เองตามความต้องการ โดยมีการกำหนดคุณสมบัติในการสมัครไว้ดังนี้

คุณสมบัติ

  • สัญชาติไทย

  • อายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป

  • มีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป ซึ่งในส่วนนี้สามารถรวมกับรายได้อื่นได้ด้วย

  • มีหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน ของเดือนล่าสุด

  • มีประสบการณ์ในการทำงาน ขั้นต่ำอย่างน้อย 4 เดือน ขึ้นไป


จะกดเงินสด ผ่อนสินค้า หรือรูดซื้อของ ครบทุกความต้องการได้ในบัตรเดียว

เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสด หลาย ๆ คนก็จะต้องนึกถึงการกดเงินสดแบบไม่มีค่าธรรมเนียม แต่รู้หรือไม่ ? ว่าบัตรกดเงินสดก็สามารถใช้ในการรูดซื้อ และผ่อนสินค้าได้ด้วยนะ ใช่แล้ว อ่านไม่ผิดหรอก เพราะบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY ให้คุณได้ทั้งกดเงินสด ผ่อนสินค้าและรูดซื้อของได้ในบัตรเดียว

สำหรับคุณสมบัติพื้นฐานของบัตรกดเงินสด ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าคือการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้แบบไร้ค่าธรรมเนียมการเบิกถอน การผ่อนชำระสินค้าเองก็ถือว่าเป็นอีกสิทธิประโยชน์หนึ่งของบัตรกดเงินสดเช่นกัน แต่สิ่งที่พิเศษไม่เหมือนใครของบัตรกดเงินสด KTC ตัวนี้ ก็คือการรูดซื้อสินค้านั่นเอง ซึ่งโดยปกติแล้วในการรูดซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการต่าง ๆ ส่วนใหญ่ก็จะใช้บัตรเครดิต จึงถือว่าเป็นจุดเด่นอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับบัตรกดเงินสดใบนี้ เพราะคุณสามารถใช้ KTC PROUD UNION PAY ในการรูดซื้อสินค้าหรือบริการที่ต้องการได้ในทุกร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ของ Union pay หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ที่รองรับการชำระเงินแบบ Union pay ก็ได้เช่นเดียวกัน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายของคุณให้มากกว่าที่เคย ด้วยบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY บัตรเดียวที่ให้คุณได้ครบ จบทุกความต้องการ


ข้อดีของบัตรกดเงินสด KTC PROUD UNION PAY

  • วงเงินของสินเชื่อที่สูงสุดถึง 3 ล้านบาท

  • ฟรีค่าธรรมเนียมในเบิกถอนเงินสดทุกช่องทาง

  • บริการเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile และเว็บไซต์ KTC Online ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

  • สะดวกสบาย และง่ายดาย รูดซื้อสินค้าและบริการได้ทั่วไทย

  • ผ่อนซื้อสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน

ส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรกดเงินสด ktc

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้