วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรไทยพาณิชย์:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 400000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้กู้: 20-65 ปี
ตกลง: 40%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรไทยพาณิชย์

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรไทยพาณิชย์

รวมไว้ให้แล้ว! บัตรไทยพาณิชย์ เลือกบัตรที่ใช่ใช้บัตรที่ชอบเพื่อสร้างสภาพคล่องทางการเงิน 2022/2565

สภาพคล่องทางการเงินใคร ๆ ก็อยากมีแต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างอาจทำให้ยากไปหน่อย แต่เดี๋ยวก่อนเราทุกคนสามารถสร้างขึ้นมาได้ด้วยทางเลือกจากธนาคารไทยพาณิชย์ ฮั่นแน่! อยากรู้ล่ะซิว่าอะไร ก็บัตรไทยพาณิชย์ทั้งหลายแหล่ยังไงล่ะ! ซึ่งในบทความนี้ไม่รอช้าได้หยิบยกรวมไว้ให้แล้วเพื่อให้คุณได้เลือกบัตรที่ใช่ใช้บัตรที่ชอบ 2022/2565

1. บัตรกดเงินสด “บัตร Speedy cash”

เริ่มต้นกันด้วยบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ “บัตร Speedy cash” เป็นบัตรที่สมัครได้ทันทีโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ คนค้ำประกัน หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ให้ยุ่งยาก โดยกำหนดวงเงินสดไว้ที่ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือ 1.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยฟรี 0% 3 เดือนแรก เดือนต่อมาสูงสุด 25%

2. บัตรเครดิต “scb up2me

ต่อมาเป็นบัตรไทยพาณิชย์ประเภทบัตรเครดิตกันบ้าง โดยบัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรที่มอบสิทธิประโยชนล้นเหลือ ทั้ง เดือนเกิดรับคะแนนสะสมไปเลย 5 เท่า ช็อปปิ้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หรือห้างสรรพสินค้า ท่องเที่ยว ความงาม บันเทิง เลือกใช้จ่ายหมวดเหล่านี้ผ่านบัตรรับคะแนน X3 มีความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างเดินทางสูงสุด 4,500,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีวิต

3. บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ บัตร scb m

บัตรไทยพาณิชย์ที่ 3 นี้เป็นบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ บัตร scb m โดยร่วม VISA ไปด้วย จับมือกับห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป รับคะแนน M Point สูงสุด X2 และเมื่อช็อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป, โฮม เฟรช มาร์ท หรือกรูเมต์ มาร์เก็ต จำนวนเงิน 800 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 5% รวมทั้งยังสามารถใช้คะแนน M Point แลกเป็นส่วนลด แทนเงินสด หรือคูปองส่วนลดเงินสดได้อีกด้วย 

4. บัตรเติมเงิน “บัตร planet scb” 

ปิดท้ายกันด้วยบัตรเติมเงิน บัตร planet scb สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่าน SCB EASY App ช่วยแลกเงินในเรทราคาเริ่ด ๆ ทุกเวลา ทุกที่ 13 สกุลเงิน สามารถเบิกถอนเงินสดตู้เอทีเอ็มในต่างประเทศต่อวันได้สูงสุดเทียบเท่า 1 แสนบาท (ที่มีสัญลักษณ์ VISA) รวมทั้งยังสามารถใช้จ่ายรูดซื้อสินค้า บริการ ช็อปปิ้งทั่วโลกอย่างมั่นใจ ไม่มีชาร์จ 2.5% เทียบเท่าต่อวัน 500,000 บาทเลยทีเดียว ที่สำคัญค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปีฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ พร้อมดูแลสุขภาพ ค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลระหว่างเดินทาง 10 วัน สูงสุด 1 ล้านบาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับบัตรไทยพาณิชย์ 2022/2565 ที่เราได้หยิบยกรวมไว้ให้ศึกษากัน แต่ละบัตรล้วนมีความน่าสนใจไม่แพ้กันเลยล่ะ ใครที่คิดว่าใบไหนตอบโจทย์การใช้งานก็สามารถสมัครได้เลย ไม่สะดวกเดินทางไปยังธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรงด้วยตนเอง ก็เข้าไปที่สมัครได้ที่ SCB EASY App ทั้งระบบ IOS และ Android เพียงเลือกประเภทบัตรที่สนใจแล้วกดสมัคร กรอกรายละเอียดส่วนตัวให้ครบถ้วน กดตามคำสั่ง app ไปเรื่อย ๆ กดยืนยันการสมัคร และรอจนท.ติดต่อกลับเพื่อฟังผลการอนุมัติ

ส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรไทยพาณิชย์

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้