วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรเครดิต ธนชาต:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 350000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา: 1-36 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้กู้: 20-52 ปี
ตกลง: 45%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรเครดิต ธนชาต

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรเครดิต ธนชาต

“บลู ไดมอนด์” บัตรเครดิตธนชาติ เพื่อความคุ้มค่าเปล่งประกาย ชีวิตโดดเด่นอภิมหาความสุข 2565 (2022)

สำหรับใครที่ได้ลองหาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับบัตรเครดิตจากธนชาติคงจะเห็นอีกหนึ่งบัตรที่มีความสนใจ อย่าง “บลู ไดมอนด์” แต่ทว่าจะด่วนจี๋ไปสมัครมาใช้งานเลยก็เกรงว่าอาจมีบางเงื่อนไขที่เราไม่เข้าข่ายหรือเปล่า เอาเป็นว่าเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการสมัครบัตรเครดิตธนชาติ บลู ไดมอนด์ วันนี้เราจะพาทุก ๆ คนไปศึกษาข้อมูลชนิดที่ครบถ้วน สมบูรณ์เอง ความคุ้มค่าเปล่งประกาย ชีวิตโดดเด่นอภิมหาความสุขรอคุณอยู่

ใช้ชีวิตในแบบที่อยากเป็นไปกับบัตรเครดิตธนชาติ บลู ไดมอนด์ 2565 (2022)

ต้องขออธิบายเรื่องของตัวบัตรเครดิตธนชาติ บลู ไดมอนด์กันก่อน โดยบัตรที่ว่านี้ผู้สมัครแล้วผ่านการอนุมัติจะได้รับสิทธิพิเศษอย่างคุ้มค่า เริ่มจากรับคะแนนสะสม T-Rewards ไปเลยสูงสุดคูณ 4 เท่า หลังจากได้ใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขในหมวดต่าง ๆ ได้แก่ หมวดร้านอาหาร ได้รับคะแนนสะสม 2 เท่า, หมวดท่องเที่ยว ได้รับคะแนนสะสม 3 เท่า และใช้เป็นสกุลเงินต่างประเทศ ได้รับคะแนนสะสม 4 เท่า ใครใช้รถใช้ถนนต้องเติมนั้นก็จะได้รับเครดิตเงินคืนทุกปั๊ม ทุกสาขาพื้นที่ทั่วโลก สูงสุด 2.5% สามารถใช้บริการฟิตเนสออกกำลังกายได้ที่เซ็นทรา แกรนด์ แอด เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ใช้บริการห้องพักจากสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ Miracle Lounge (1ครั้ง/ปี) รวมถึงอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนฉบับพิเศษให้ 6 เดือนแรก 0%ไปเลย สุดท้ายมีความคุ้มครองเรื่องุบัติเหตุระหว่างเดินทางท่องเที่ยวทุกครั้งที่ซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตทั้งในและต่างประเทศสูงสุด 10 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตธนชาติ บลู ไดมอนด์ 2565 (2022)

  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปี – 70 ปีบริบูรณ์

  • ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนมากกว่า 70,000 บาท (หากเป็นต่างชาติต้องมีเงินเดือนมากกว่า 100,000 บาทขึ้นไป) หรือใครมีเงินฝาก/เงินลงทุนฝากกับธนาคารธนชาติ รวมถึงสินทรัพย์โดย AUM เป็นผู้จัดการ

เอกสารสมัครบัตรเครดิตธนชาติ บลู ไดมอนด์ 2565 (2022)

1. พนักงานประจำ 

- บัตรประชาชน (สำเนา)

- สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือนเดือนล่าสุด

- สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หากใครทำอาชีพอิสระ หรือมีเงินเดือนไม่แน่นอนเอา 6 เดือน(สำเนาหน้าแรก) 

2. เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว 

- บัตรประชาชน (สำเนา)

- หนังสือจดทะเบียนการค้า หรือห้างหุ้นส่วน จำกัด

- บัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน จะเป็นส่วนตัว และ/หรือของธุรกิจที่ทำอยู่ก็ได้ (สำเนา) 

เรื่องการสมัครทำบัตรเครดิตธนชาติ บลู ไดมอนด์ แบ่งออกเป็น 2 อย่าง ได้แก่ สมัครผ่านธนาคารธนชาติด้วยตนเอง ทุกสาขาทั่วประเทศ และสมัครผ่านออนไลน์โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.thanachartbank.co.th/ เลือกประเภทบัตรเครดิต กรอกรายละเอียดทั้งหมด ตรวจสอบให้ถี่ถ้วนว แล้วกดยืนยัน สุดท้ายรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับฟังผลกรอนุมัติ ใครที่อยากได้ความคุ้มค่าเปล่งประกาย ชีวิตโดดเด่นอภิมหาความสุข สมัครบัตรที่ว่านี้ไว้ไม่เสียหาย เชื่อซิ!

ส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรเครดิต ธนชาต

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้