วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากสินเชื่อส่วนบุคคล tmb:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 600000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 96 ชม
อายุผู้กู้: 20-55 ปี
ตกลง: 77%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb “แคชทูโก - สวัสดิการอเนกประสงค์” ดีไหม อนุมัติยากไหม?

เชื่อว่าบรรดาคนต้องการขอสินเชื่อเมื่อลองค้นหาข้อมูลเป็นต้องพบกับสินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโก และสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ที่ดูแล้วมีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน พาให้อดคิดไม่ได้ว่าถ้าต้องการสมัครจะดีไหม อนุมัติยากไหม และเพื่อให้การขอสินเชื่อเป็นไปอย่างมั่นใจ เหมาะสมตอบโจทย์ วันนี้เรามีรายละเอียดของทั้ง 2 สินเชื่อมาแนะนำ

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโก และสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ 2565 ดีไหม อนุมัติยากไหม?

จริง ๆ แล้วการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโก และสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์นั้นอนุมัติง่าย และดีเอามาก ๆ ช่วยผู้กู้อย่างที่สุด แต่เดี๋ยวจะหาว่าเยินยอเกินไป งั้นลองไปศึกษารายละเอียดกันเถอะ

1. สินเชื่อส่วนบุคคล tmb แคชทูโก 2565

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลแคชทูโก (Cash 2 go) จากธนาคารทีเอ็มบีนั้น เหมาะกับบุคคลที่ต้องการใช้จ่ายเงินก้อนทุก ๆ เหตุการณ์ ค่าเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน โดยกำหนดวงเงินไว้ 15,000 – 1,500,000 บาท หรือสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ (หากไม่มีบัญชีธนาคารและเงินเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท ได้วงเงินสูงสุด 1,5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ) มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (ลดทุกเดือน) ต่อปีที่ 3% จากดอกเบี้ยปกติ เพียงใช้บริการหักบัญชีและใช้บัญชีทีเอ็มบี ออลล์ 5 ครั้ง/เดือน ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลใด ๆ มาค้ำประกัน 

2. สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ 2565

มาต่อกันที่สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์จากไทยเอ็มทีบี เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้จ่ายเพื่ออุปโภคบริโภค ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกเช่นกัน หากทำงานในหน่วยงานหรือองค์กรที่มีการลงนามบันทึกการให้บริการสินเชื่อสวัสดิการดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุด 12 ปี (144 เดือน) เป็นสินเชื่อ tmb 25 เท่า หรือพูดง่าย ๆ ว่ากำหนดวงเงินให้ 25 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท มีการจ่ายหนี้หักผ่านบัญชีเงินเดือน สำหรับใครที่เป็นข้าราชการทหารจะไม่มีการกำหนดเงินเดือน 10,000 หรือขั้นต่ำใด ๆ และยังได้รับความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุอีก 1 ล้านบาท ใน 1 ปีแรกอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าทั้ง 2 สินเชื่อส่วนบุคคล tmb 2565 มีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน หากใครเป็นพนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ หรือมีธุรกิจ/กิจการส่วนตัวก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อแคชทูโก (Cash 2 go) ได้เลย หรือถ้าเป็นข้าราชการทหารมาเลือกสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ตรง ๆ ไปเลยก็ได้รับสิทธิประโยชน์ปัง ๆ ซึ่งทั้ง 2 สินเชื่อมีสิ่งดี ๆ และก็อนุมัติง่ายหมด อยู่ที่ความเหมาะสมและความตอบโจทย์ที่เลือกได้เอง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ คนจะตัดสินใจได้อย่างมีความสุข รอเงินก้อนมาใช้จ่ายทันใจทุกเหตุการณ์ไปเลย ทั้งนี้ ศึกษารายละเอียดเงื่อนไขผู้กู้ เอกสารยื่นพิจารณาได้ที่เว็บไซต์ https://www.tmbbank.com/ 

ส่งข้อความ

อภิปรายผล สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้