วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากยืมเงินทรูวอลเลท:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 30000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 36%
ระยะเวลา: 1-24 เดือน
การพิจารณา: 1-24 ชม
อายุผู้กู้: 20-50 ปี
ตกลง: 62%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย ยืมเงินทรูวอลเลท

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก ยืมเงินทรูวอลเลท

สำหรับผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือของ True คงเคยคุ้นหูกับ ทรู มันนี่ วอลเล็ท (True Money Wallet) ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ถูกออกแบบมารองรับการใช้จ่ายของคุณผ่านทางออนไลน์ เพื่อลดทอนขั้นตอนในการสัมผัสกับเงินสด ซึ่งแน่นอนว่าบริการหลัก ๆ จะต้องเกี่ยวข้องกับการจ่ายเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการ หรือแม้กระทั่งการเติมเงินเข้าระบบเพื่อนำไปใช้เพื่อความบันเทิง แล้วจะมีสักกี่คนที่จะรู้ว่าแอพนี้ ยังให้บริการเกี่ยวกับยืมเงิน กู้เงิน หรือที่รู้จักกันในชื่อของ ยืมเงินทรูวอลเลท ซึ่งในวันนี้เราจะมารู้จักกับบริการชนิดนี้กัน ว่ามีอะไรใหม่ ๆ ที่น่าสนใจบ้าง

ไมโคร เครดิต (Micro credit) นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้สนใจยืมเงินทรูวอลเลท

Micro credit คือ สินเชื่อทางงานเงินที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในเครือของ True ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2022 ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ใช้งานทรูอยู่แล้ว ซึ่งจะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้งานในระบบรายเดือนเท่านั้น อีกทั้งยังต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการใช้งานที่ดี ไม่มียอดค้างชำระ ซึ่งสินเชื่อรูปแบบนี้จะให้สิทธิ์ในการยืมเงินก่อนแล้วค่อนผ่อนกลับคืนในภายหลัง ซึ่งเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วจะมีการโอนเงินเข้าสู่แอพทรูมันนี่วอลเลทในทันที

เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ค่อนข้างใหม่ ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าขั้นตอนการสมัครยืมเงินทรูวอลเลทแบบ    micro credit นั้นต้องทำอย่างไรบ้าง 

  • เดินทางไปยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ ณ ที่ทำการของทรู ชอปทุกสาขา โดยอย่าลืมพกบัตรประชาชนของคุณไปด้วย

  • เจ้าหน้าที่จะยื่นเอกสารให้คุณเพื่อกรอกข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน อีกทั้งเปิดแอพพลิเคชั่น True money wallet ขึ้นมาเพื่อทำการยอมรับในเงื่อนไขต่าง ๆ 

  • ระบบจะส่ง SMS มายังมือถือของท่านเพื่อแจ้งการอนุมัติ micro credit

  • ตรวจสอบวงเงินที่ได้รับในแอพทรูมันนี่ วอลเลท

  • เมื่อทำทุกอย่างตามขั้นตอนแล้ว ก็กดปุ่มเบิกเงินสดพร้อมใส่จำนวนเงินที่ต้องการเบิกลงไป โดยเงินที่ได้มานี้ต้องใช้จ่ายผ่านทางแอพ ทรูมันนี่ วอลเลท เท่านั้น

ในเมื่อใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว แน่ใจหรือว่าจะสามารถขออนุมัตสินเชื่อ micro credit จากยืมเงินทรูวอลเลทได้

แน่นอนอยู่แล้วคุณอย่าลืมว่า ยุคนี้เป็นยุคดิจิตัลยิ่งกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความทันสมัยในการใช้เงินของคนยุคนี้ คุณไม่ต้องเตรียมเอกสารอื่นใดให้ยุ่งยากเพื่อขอกู้ เพราะทางยืมเงินทรูวอลเลท จะใช้ข้อมูลจากการที่คุณชำระค่าสินค้าและบริการมาเป็นองค์ประกอบในการใช้พิจารณาสินเชื่อ micro credit นั่นยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความรวดเร็วในนวัตกรรมยืมเงินทรูวอลเลท

ง่าย ๆ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถยืมเงิน หรือ กู้เงินผ่านทาง Micro credit ได้แล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณมีความคล่องตัวทางด้านเงินมากยิ่งขึ้น ด้วยความสะดวกสบายในการให้บริการ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังหากใช้บริการยืมเงินทรูวอลเลท หรือ สินเชื่อทรูมันนี่อื่น ๆ แก้ปัญหาทางการเงิน บริการเสริมดีดีที่ทรูมอบให้คุณ 

ส่งข้อความ

อภิปรายผล ยืมเงินทรูวอลเลท

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้