วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

ลักษณะสำคัญของเงินกู้จากบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส:

จำนวนหรือวงเงิน: ถึง 300000
อัตราดอกเบี้ย: ไม่เกิน 24%
ระยะเวลา: 1-36 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 24 ชม
อายุผู้กู้: 20-60 ปี
ตกลง: 91%
วิธีรับเงิน:

สมัครเลย บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

คำอธิบายคุณสมบัติของเงินกู้จาก บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส 2565 ตอบโจทย์ทุกปัญหาทางการเงิน

ในบางครั้ง แผนการเงินที่ได้วางเอาไว้ ก็มักจะไม่ได้เป็นแบบที่คิดไว้เสมอไป อาจจะมีความจำเป็น หรือสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ทำให้อาจจะหมุนเงินไม่ทัน แต่ละคนต่างก็มีปัญหาและความต้องการที่แตกต่างกันออกไป บางคนต้องการเงินเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน บางคนอาจจะต้องการเงินไปปิดหนี้ หรือบางคนต้องการเงินเพื่อสำรองเก็บไว้ใช้ในยามที่จำเป็น ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการเหล่านี้ก็คือ การขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงิน อย่างการทำบัตรกดเงินสด นั่นเอง บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการได้คนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจุดเด่นในการช่วนเสริมสภาพคล่องการเงิน ที่สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการแล้ว ในส่วนของการสมัครยังรองรับฐานเงินเดือนที่หลากหลายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างแน่นอน


บัตรกดเงินสด เงินด่วนพร้อมใช้ สำรองไว้ตลอดเวลา

บัตรกดเงินสด ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่ต้องการ หรือว่าอยากมีเงินสดสำรองไว้หมุนเวียนใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งบัตรกดเงินสดนี้ เป็นสินเชื่อบุคคลประเภทหนึ่งที่อยู่ในรูปของบัตร สะดวกสบาย สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลา และสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนหันมาใช้บัตรกดเงินสด นั่นก็เพราะว่าสามารถเบิดถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ได้ทุกตู้ทั่วประเทศ ทุกเมื่อที่ต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินเลย เป็นเงินด่วน ทันใจ พร้อมใช้ ที่ถูกใจ และตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ในส่วนของวงเงินภายในบัตรกดเงินสดที่จะสามารถกดเงินได้นั้นก็ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ทางสถาบันการเงินจะอนุมัติให้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะอนุมัติให้สูงสุดที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ที่เรามี นั่นเอง 


Umay+ ตัวช่วยที่จะจัดการทุกปัญหาทางการเงินให้กับคุณ

ทุกคนต่างก็มีปัญหาทางการเงินเป็นของตัวเอง แต่ด้วยความแตกต่างในเรื่องของรายได้ สำหรับคนที่มีรายได้น้อย อาจจะคิดว่าตัวเองไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน หรือว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินดี ๆ ได้มากเท่ากันคนที่มีรายได้สูง ทำให้ต้องหันไปเลือกการกู้เงินนอกระบบแทน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส สินเชื่อหมุนเวียนจากบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) อีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณมีเงินสดพร้อมใจตลอดเวลา โดยที่คุณมีเงินเดือนเพียงแค่ 7,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว

สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ตัวช่วยทางการเงินที่จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากกว่าที่เคย ให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ตลอดเวลา เตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการ์ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิต ด้วยรูปแบบของบัตรกดเงินสดที่มีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน นั่นก็คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ ซึ่งในการสมัครบัตรกดเงินของยูเมะพลัสทั้งสองใบนี้ไม่ได้ยุ่งยากยากเหมือนที่ใครหลาย ๆ คนคิดอย่างแน่นอน เพราะว่าสามารถออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ Umay+ หรือทาง Umay+ Application ได้เลย โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกันในการสมัครทำบัตรกดเงินสดอีกด้วย 


ในปี 2565 นี้ ให้ชีวิตของคุณดีมากกว่าที่เคยด้วยบัตรกดเงินสด Umay+

เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างไม่ต้องมีความกังวลใด ๆ ต้องการเบิกถอนเงินสด หรือผ่อนชำระสินค้าก็สามารถทำได้ เพราะบัตรยูเมะพลัสให้คุณได้ทั้งการกดเงินสด และผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการกับทางร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ของ Umay+ หรือ Easy Buy ได้ทั่วประเทศกันเลยทีเดียว ด้วยวงเงินของสินเชื่อที่อนุมัติให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ มีเงินเดือนเพียงแค่ 7,000 ก็สมัครได้ โดยในการคิดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินของบัตรกดเงินสดนั้น จะอยู่ที่ 19.8% หรือสุงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และใช้วิธีคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง ซึ่งถ้าหากว่ายังไม่มีการใช้วงเงินของสินเชื่อก็จะไม่มีดอกเบี้ยนั่นเอง อีกทั้งยังให้คุณได้เลือกการชำระเงินได้อย่างอิสระ ด้วยการชำระค่างวดขั้นต่ำแบบสบายๆ เพียงแค่ 3 % ของเงินต้นคงค้างอยู่ หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท อยากจ่ายทีเดียว จ่ายมาก จ่ายน้อย หรือจ่ายขั้นต่ำ เลือกในแบบที่คุณต้องการได้เลย


Umay+ และสด Umay+ PREMIER ต่างกันตรงไหน

หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสด Umay+  และบัตรกดเงินสด Umay+ PREMIER นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร จริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสดทั้งสองตัวนี้มีความคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ว่ามีความแตกต่างกันที่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เหมาะสำหรับคนที่มีรายน้อย โดยที่รายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 28% ต่อปี ส่วนบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ นั้น จะเหมาะกับคนที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินอยุ่ที่ 19.8% ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

โดยสรุปแล้ว ก็คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ มีความแตกต่างกันแค่ที่รายได้ขั้นต่ำในการสมัครและอัตราดอกเบี้ยที่จะต้องชำระ แต่ในส่วนของสิทธิประโยชน์ก็ไม่ได้แตกต่างกัน นั่นก็คือ วงเงินในการอนุมัติที่สุงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ การคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ได้ใช้จริง การชำระเงินคืนขั้นต่ำเพียง 3 % ของเงินต้นคงค้าง รวมไปถึงการกดเงินสด และการผ่อนสินค้า ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ Easy Buy  ทั่วประเทศ เป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอนส่งข้อความ

อภิปรายผล บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น

ทิ้งข้อความไว้