วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

บัตรออมสิน

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรอิออนบิ๊กซี

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรไทยพาณิชย์

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรเฟิร์สช้อย

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรกดเงินสด ktc

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Admin.in.th เงินด่วนใน 20 นาที

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Tta.in.th เงินด่วนฉุกเฉิน

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Tsnc.in.th เงินนอกระบบ

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดให้มีเงินใช้เยอะๆ ไม่เดือดร้อนในอนาคต อนุมัติเร็ว


บัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในไอเท็มที่หลายๆ คนต้องการอย่างมาก โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ฟรีแลนซ์ พ่อค้าแม่ค้า หรือแม้แต่เจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ก็ตาม ที่เป็นอย่างนี้เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าไว้จะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่มากกว่าคนปกติได้ ไม่ว่าจะเดือดร้อนกับปัญหาใดก็ตาม ต้องการเงินฉุกเฉินเมื่อไหร่ ก็สามารถกดเงินสดจากตู้ ATM มาใช้จ่ายได้เลยทันทีโดยไม่เดือดร้อนคนอื่น ด้วยเหตุนี้เองทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนวัยทำงานทุกคน

และนอกจากการกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างง่ายดายและไม่เดือดร้อนคนอื่นนั้น การสมัครบัตรกดเงินสดยังมีสิทธิพิเศษที่จะมอบให้คุณอีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูเทคนิคการสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านอนุมัติอย่างรวดเร็ว รวมถึงการสมัครบัตรกดเงินสดให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ใช้งานยังไงไม่ให้เกิดหนี้ตามมา


บัตรกดเงินสดคืออะไร ทำไมทุกคนถึงควรสมัคร

บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดนั้นคืออะไร ทำไมเราต้องสมัครบัตรกดเงินสดติดกระเป๋าไว้ด้วย ซึ่งบัตรกดเงินสดนี้คือตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถกดเงินสดออกมาจากทุกตู้ atm รอบตัวได้ โดยปกติแล้วถ้าหากเราเงินขาดมือ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ต้องการใช้เงินด่วน เราก็จำเป็นจะต้องยืมคนใกล้ตัว กำหนดหรือเต็มที่ก็คือการกู้ยืมเงินกับธนาคาร ซึ่งใช้เวลานานมากในการอนุมัติ อย่างเร็วที่สุดคือใช้เวลาเป็นสัปดาห์ ซึ่งแตกต่างจากการสมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้เองมาก

เนื่องจากบัตรกดเงินสดจะสามารถช่วยให้คุณสามารถกดเงินจากทุกที่ได้เลยทันทีที่ต้องการ เหมือนเป็นการยืมเงินล่วงหน้ามาใช้จ่าย โดยไม่ต้องสร้างความเดือดร้อนให้ใคร จุดนี้เองที่จะทำให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่สูงขึ้น และวงเงินของบัตรกดเงินสดนั้น เราสามารถกดได้มากสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน นั่นหมายความว่าคุณสามารถกู้เงินหลักแสนได้โดยไม่ต้องพึ่งพาใคร และสร้างสายป่านให้กับธุรกิจ รวมถึงการใช้ชีวิตของคุณอย่างมั่นคง ผ่านบัตรกดเงินสดแค่เพียงใบเดียวเท่านั้น


อยากสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านต้องทำยังไง

เพราะบัตรกดเงินสดนั้นมีประโยชน์มากมาย ทั้งกับคนที่ทำธุรกิจ คนที่ใช้ชีวิตทั่วไป รวมถึงพนักงานออฟฟิศธรรมดาทุกคน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีคนสมัครบัตรกดเงินสดเยอะมาก จนทำให้ธนาคารต้องคัดกรองคนที่มีคุณสมบัติผ่านการอนุมัติเท่านั้นถึงจะสามารถสมัครได้ ซึ่งบัตรกดเงินสดนั้นเราสมัครแค่ครั้งเดียว แต่สามารถใช้งานได้ตลอดชีวิต จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายคนถึงยอมสมัครซ้ำแล้วซ้ำเล่าแม้จะไม่ผ่านในครั้งแรกก็ตาม นั่นเพราะเมื่อคุณสมัครบัตรกดเงินสดผ่านเมื่อไหร่ คุณจะสามารถใช้งานได้ยาวๆ ทันที โดยเทคนิคการสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านการอนุมัติตั้งแต่ครั้งแรกนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงรู้เทคนิคต่างๆ ดังนี้

1 ศึกษาข้อมูลบัตรกดเงินสดให้พร้อม

คุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่าบัตรกดเงินสดแต่ละใบก็จะมีคุณสมบัติที่ต้องการแตกต่างกัน บางใบอาจสามารถสมัครได้ตั้งแต่เงินเดือน 7,000 บาท ในขณะที่บางใบต้องการคุณสมบัติเงินเดือนที่สูงขึ้นถึงหลักหมื่น หรือบางที่อาจจะต้องการคนสมัครที่มีอายุการทำงานมานานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลได้จากเว็บไซต์ของธนาคารที่คุณต้องการสมัครบัตรกดเงินสดใบนั้นๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ทันที

2 เตรียมเอกสารสำคัญต่างๆ ให้พร้อม

การสมัครบัตรกดเงินสดก็คือการสมัครสินเชื่อตัวหนึ่ง ดังนั้นคุณต้องเตรียมเอกสารสำคัญต่างๆ เพื่อเป็นหลักฐานในการยืนยันตัวตนและคุณสมบัติของคุณ ซึ่งเอกสารสำคัญต่างๆ ในการสมัครบัตรกดเงินสดอันนี้คือ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน  statement  และหลักฐานอื่นๆ ที่ธนาคารขอ เช่น ทวิ 50 เป็นต้น

3 เป็นหนี้น้อยเท่าไหร่ยิ่งดี

ยิ่งคนเป็นหนี้น้อยเท่าไหร่ หรือมีเงินเข้าในบัญชีมากกว่ารายจ่ายมากแค่ไหน ยิ่งทำให้การอนุมัติสมัครบัตรกดเงินสดง่ายขึ้น เพราะธนาคารจะมองว่าคุณมีกำลังในการชำระค่าดอกเบี้ย รวมถึงชำระหนี้ในทุกๆ เดือนได้อย่างแน่นอน ดังนั้นมันจึงเป็นหลักประกันให้ธนาคารมั่นใจที่จะกล้าอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดให้คุณ ยิ่งมีหนี้น้อยเท่าไหร่หรือมีรายได้มากแค่ไหนยิ่งเพิ่มโอกาสได้มากขึ้น


ข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดที่คุณต้องรู้

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสด หลายๆ คนมักจะมองแต่ข้อดีว่า บัตรกดเงินสดนั้นสามารถช่วยเหลือคุณได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างแท้จริง สามารถชำระขั้นต่ำได้เพียงหลักร้อยเท่านั้น มีวงเงินกู้ที่สูง สมัครได้แม้เงินเดือนน้อย แต่หลายคนมักจะมองข้ามข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดไปโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจุดนี้เองที่อาจจะทำให้คนเป็นหนี้แบบไม่ทันตั้งตัวเช่นกัน ข้อเสียของบัตรกดเงินสด คือ

1 คิดดอกเบี้ยรายวัน

บัตรกดเงินสดจะคิดดอกเบี้ยตามรายวันตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณกดเงินสดมาใช้ทันที ดังนั้นยิ่งปล่อยเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ คุณยิ่งโดนค่าดอกเบี้ยมากเท่านั้น ถึงแม้บัตรกดเงินสดจะสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย แต่การคิดดอกเบี้ยรายวันแบบนี้ทำให้การใช้งานมันต้องคิดให้รอบคอบก่อนจะกดใช้บริการ

2 ดอกเบี้ยแพง

บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยสูงที่สุดกว่าสินเชื่อประเภทอื่น เพราะมีการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายและธนาคารมีความเสี่ยงสูง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะแพงขึ้นตามไปด้วย และอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณต้องการเงินที่คุ้มค่า เช่น การนำไปลงทุนต่อยอดธุรกิจ เป็นต้น


เทคนิคใช้งานบัตรกดเงินสดให้คุ้มค่าที่สุด

1 ใช้บัตรกดเงินสดเฉพาะยามที่จำเป็นจริงๆ เท่านั้น

2 ใช้บัตรกดเงินสดเมื่อคุณรู้ว่าจะชำระหนี้คืนได้เมื่อไหร่แน่นอน

3 ใช้บัตรกดเงินสดเพื่อสำรองจ่ายก่อนจะได้เงินค่าต่างๆ กลับคืนมา

4 ใช้บัตรกดเงินสดในการผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

5 ชำระขั้นต่ำเพื่อรักษาเครดิต แม้จะทำให้โดนดอกเบี้ยก็ตาม

6 รีบปิดหนี้ให้เร็วที่สุดเพื่อไม่โดนดอกเบี้ยราคาแพง


ปี 2021 หรือ 2564 นี้มีบัตรกดเงินสดมากมายหลากหลายธนาคารและสถาบันการเงินให้คุณเลือกใช้บริการตามคุณสมบัติที่คุณพร้อม ซึ่งบางใบสมัครได้ตั้งแต่เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป แต่ก็มีบัตรกดเงินสดอีกมากมายที่สร้างมาเพื่อคนเงินเดือน 15,000 บาท 12,000 บาท 10,000  บาท และสำหรับคนเงินเดือนน้อยหลักพันก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นกัน ดังนั้นลองหาข้อมูลออนไลน์ผ่านธนาคารหรือสถาบันการเงินที่คุณต้องการ เพื่อการใช้งานบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแท้จริง


การขอสินเชื่อนั้นง่ายและเร็วกว่าที่คิด! วิธีการเลือกรายการที่เหมาะสมจากรายการที่เสนอ? 

สำหรับผู้ที่ไม่เคยพบกับการเลือกข้อเสนอดังกล่าวที่ประสบความสำเร็จเราจะรีบให้คำแนะนำ!หลังจากนั้นให้เลือกเงินกู้ – นี่เป็นกระบวนการที่สนุกที่สุด แต่คุณต้องพิจารณาความจริงที่ว่าคุณยังต้องส่งคืน!