วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

บัตรเครดิต ktc กดเงินสด

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรเครดิต ธนชาต

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรเครดิต citibank

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรเครดิต scb up2me

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

บัตรเครดิต ktc

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Admin.in.th เงินด่วนใน 20 นาที

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Tta.in.th เงินด่วนฉุกเฉิน

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Tsnc.in.th เงินนอกระบบ

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

เคล็ดลับสมัครบัตรเครดิตสําหรับมือใหม่ ครั้งเดียวผ่าน ใช้งานคุ้ม ได้ใบที่ตรงใจคุณที่สุด


การสมัครบัตรเครดิตเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการ เพราะบัตรเครดิตเปรียบเสมือนอาวุธหลักในการใช้ชีวิตของคนยุคนี้อย่างแท้จริง ด้วยบัตรเครดิตมีข้อดีต่างๆ มากมายที่จะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากสถานะฉุกเฉินทางการเงินได้ และทำให้คุณได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการไว้ในครอบครอง เพราะบัตรเครดิตสามารถใช้ผ่อนสินค้าและบริการที่มีราคาสูง รวมถึงยังสามารถกดเงินสดมาใช้งานได้ตลอดเวลา ในขณะเดียวกัน บัตรเครดิตเองก็ยังมีสิทธิพิเศษรวมถึงประโยชน์ต่างๆ อีกมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างแท้จริง

ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่หลายคนอยากจะสมัครบัตรเครดิตติดตัวไว้  และมีบัตรเครดิตหลายใบเพื่อใช้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูเคล็ดลับการสมัครบัตรเครดิตที่ช่วยให้เด็กจบใหม่ได้รับการอนุมัติอย่างง่ายดาย รวมถึงช่วยให้คนสมัครบัตรเครดิตใบแรกผ่านทันทีอย่างที่ต้องการ 


ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิต

บางคนอาจไม่เข้าใจว่าบัตรเครดิตมีประโยชน์กับชีวิตอย่างไร วันนี้เราจะพาไปดูกัน ซึ่ง 4 ข้อหลักๆ ที่ทำให้บัตรเครดิตอยู่เหนือสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ คือ

 1. พกพาง่าย

ต้องยอมรับว่าการสมัครบัตรเครดิตไว้จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้นอย่างแท้จริง เพราะคุณจะไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากอีกต่อไป เนื่องจากบัตรเครดิตสามารถใช้แทนเงินสดเพื่อรูดจ่ายสินค้าและบริการต่างๆ ได้อย่างทั่วถึงในปัจจุบัน อีกทั้งยังสะดวกสบายต่อการใช้งาน ไม่ต้องเสี่ยงโดนโจรกรรมอีกด้วย

 2. ผ่อนจ่ายสินค้าได้

สินค้าและบริการต่างๆ บางครั้งอาจมีราคาที่สูงเกินกว่าที่คุณจะสามารถจ่ายไหวในคราวเดียว ซึ่งบัตรเครดิตถูกสร้างมาเพื่อตอบโจทย์ตรงนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากมันสามารถใช้ผ่อนจ่ายสินค้าแทนเงินสดได้ ทำให้คุณได้สินค้าที่ต้องการมาใช้งานก่อนและผ่อนจ่ายทีหลังได้อย่างที่คุณต้องการ  ไม่ต้องมัวรอเงินครบหรือใช้เวลานานกว่าจะได้สินค้าที่ต้องการมาไว้ในครอบครอง

 3. ลดภาระในแต่ละเดือน 

ในแต่ละเดือนจะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือค่าอินเทอร์เน็ตต่างๆ ซึ่งปกติแล้วอาจจะต้องนำบิลทุกใบมารวมกันและทำการทยอยจ่าย ซึ่งสร้างความวุ่นวายให้กับชีวิตมาก แต่การสมัครบัตรเครดิตเอาไว้ จะช่วยให้ปัญหานี้หมดไป เพราะบัตรเครดิตสามารถจ่ายสิ่งต่างๆ เหล่านี้ตามรอบบิลได้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ลดปัญหาการโดนตัดน้ำตัดไฟและสิ่งต่างๆ เช่นกัน

 4. ได้สิทธิประโยชน์เพียบ

บัตรเครดิตไม่ได้ถูกทำหน้าที่ใช้ผ่อนจ่ายสินค้าเท่านั้น แต่ที่หลายๆ คนต้องการสมัครบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้เนื่องจากมันสามารถช่วยให้เขาเหล่านั้นเข้าถึงสิทธิประโยชน์ และสิ่งต่างๆ ที่คนธรรมดาเข้าไม่ถึงได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดในการใช้บริการที่ต่างๆ การสะสมแต้มเพื่อแลกรับของต่างๆ หรือการได้จอดรถฟรี พร้อมมีที่สำรองให้คุณใช้บริการโดยไม่ต้องแย่งชิงกับใคร ซึ่งประโยชน์เล็กๆ เหล่านี้จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นแบบที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว


วิธีสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านอนุมัติอย่างง่ายดาย

หลังจากทำความเข้าใจถึงประโยชน์ที่มากมายของการสมัครบัตรเครดิตแล้ว คุณเองก็ต้องเปรียบเทียบบัตรเครดิตในประเทศไทยหลายๆ เจ้าให้มั่นใจว่า จะได้พบกับบัตรเครดิตที่ถูกใจคุณที่สุด เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ให้ในประโยชน์ที่ไม่เหมือนกัน และคุณสมบัติในการสมัครเองก็ไม่เหมือนกันด้วย ซึ่งการดูรีวิวผ่านทางออนไลน์โดยเปรียบเทียบข้อมูลจากเว็บไซต์ของธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ โดยตรง จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารไหนดีและเหมาะกับคุณที่สุด

ซึ่งเทคนิคในการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านการอนุมัติอย่างง่ายดายนั้นไม่ยาก เพียงแต่คุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่าธนาคารเขาใช้เกณฑ์อะไรในการอนุมัติ และ 4 ข้อนี้คือตัวช่วยที่จะทำให้คุณสมัครบัตรเครดิตผ่านหากทำตามอย่างครบถ้วน

 1. มีเงินเดือนถึงตามเกณฑ์

การสมัครบัตรเครดิต อันดับแรกต้องมีเงินเดือนให้ถึงตามเกณฑ์ที่ทางธนาคารต้องการ โดยเงินเดือนขั้นต่ำของการสมัครบัตรเครดิตทั่วไปจะอยู่ที่ 15,000 บาท ซึ่งถ้าคุณมีเงินเดือนที่ต่ำกว่านี้ การสมัครบัตรเครดิตแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

 2. สมัครบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ

อย่างที่บอกว่าบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปและมีความต้องการของผู้สมัครที่ไม่เหมือนกัน บางใบจะมีฟีเจอร์หรือฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากกว่าปกติ ทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าคนอื่น แต่ในทางกลับกันมันก็แลกมาด้วยความต้องการของเงินเดือนที่มากขึ้น รวมถึงเครดิตทางการเงินที่ต้องสูงมากกว่าคนอื่นเช่นกัน ดังนั้นหากคุณสมัครบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณ ก็จะช่วยให้การอนุมัติเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

 3. รักษาเครดิตบูโรของตัวเอง

เครดิตบูโรคือสิ่งที่คนจะสมัครบัตรเครดิตต้องสนใจมากที่สุด เพราะหากคุณเคยมีประวัติการค้างชำระหนี้ หรือเบี้ยวหนี้ไม่จ่ายเงินธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ไหนก็ตาม คุณจะถูกแบล็คลิสต์ไว้ในบัญชีดำของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจะทำให้การขอสินเชื่อใดๆ ก็ตามของคุณนั้นผ่านอนุมัติได้ยากมาก โดยเฉพาะการสมัครบัตรเครดิตนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นหากเคยกู้ยืมกับสถาบันการเงินหรือธนาคารไหนมาก่อน ก็ให้ชำระหนี้อย่างตรงไปตรงมา ห้ามค้างชำระเด็ดขาด 

4. ไม่สมัครบัตรเครดิตหลายใบพร้อมกัน

การสมัครบัตรเครดิตอาจจะทำให้เราสามารถได้รับของสมนาคุณต่างๆ มากมาย เช่น กู้เงินมาใช้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ย 3 เดือนแรก  หรืออย่างการได้รับของฟรี เช่น กระเป๋าเดินทาง ทำให้หลายๆ คนอาจจะใช้ช่องว่างตรงนี้ในการสมัครบัตรเครดิตหลายใบเพื่อความคุ้มค่าของตัวเอง แต่อย่าลืมว่าธนาคารเองก็สามารถเช็กสิ่งเหล่านี้ได้เช่นกัน ดังนั้นคุณอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติอย่างที่ควรจะเป็น เพราะธนาคารมองว่าคุณอาจจะมีปัญหาในอนาคต เนื่องจากมีบัตรเครดิตที่ต้องผ่อนจ่ายหลายใบต่อเดือน

 5.  เตรียมเอกสาร

สุดท้ายแล้วเอกสารก็ยังคงเป็น Item สำคัญสำหรับการสมัครบัตรเครดิตอยู่ดี  เนื่องจากมันเป็นสิ่งที่ธนาคารใช้ในการตรวจสอบคุณสมบัติของคุณว่าตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้หรือไม่


สร้างเครดิตทางการเงินสำหรับคนสมัครบัตรเครดิตใบแรก

สุดท้ายแล้วหลายคนมีความเชื่อผิดๆ ที่ว่าหากคุณไม่เคยสมัครสินเชื่อหรือว่ากู้เงินกับธนาคารมาก่อนเลย จะช่วยให้คุณสมัครบัตรเครดิตได้อย่างง่ายดายและผ่านการอนุมัติได้ง่ายกว่าคนอื่น ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้น เพราะธนาคารจะให้การอนุมัติเฉพาะกับคนที่เคยมีเครดิตมาก่อนแล้วเท่านั้น เพราะธนาคารจะไม่มั่นใจคนที่ไม่เคยกู้หรือว่าขอสินเชื่อ  ว่าเขาเหล่านั้นจะสามารถชดใช้หนี้ได้ตามที่ธนาคารกำหนด ดังนั้นสำหรับคนที่จะสมัครบัตรเครดิตใบแรกในชีวิต ควรจะต้องสร้างเครดิตทางการเงินให้กับตัวเอง เพื่อให้ธนาคารมั่นใจเสียก่อน ดังนี้ 

มีรายรับมากกว่ารายจ่าย มีเงินเข้าออกบัญชีอยู่ตลอดเวลา มีการฝากเงินประจําเข้าบัญชีทุกเดือน ซึ่งวงเงินการฝากจะมากหรือน้อยนั้นไม่สำคัญ ขอแค่เรามีเงินเข้าในบัญชีอย่างสม่ำเสมอทุกเดือนก็พอ เพราะมันเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสถาบันการเงินมองว่าเรามีความมั่นคง

ดังนั้นการสร้างเครดิตที่ดีให้กับตัวเองคือการออมเงินอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ และมีวินัยทางการเงิน ชำระหนี้สินต่างๆ อย่างตรงเวลา ซึ่งตรงนี้เองที่จะทำให้ธนาคารมองว่าคุณคู่ควรกับการสมัครบัตรเครดิตใบนี้อย่างแน่นอน
การขอสินเชื่อนั้นง่ายและเร็วกว่าที่คิด! วิธีการเลือกรายการที่เหมาะสมจากรายการที่เสนอ? 

สำหรับผู้ที่ไม่เคยพบกับการเลือกข้อเสนอดังกล่าวที่ประสบความสำเร็จเราจะรีบให้คำแนะนำ!หลังจากนั้นให้เลือกเงินกู้ – นี่เป็นกระบวนการที่สนุกที่สุด แต่คุณต้องพิจารณาความจริงที่ว่าคุณยังต้องส่งคืน!