วิธีสมัครกู้ยืมเงิน

เราได้เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับเงินกู้ประเภทต่างๆ อยู่ที่นี่ - คุณสามารถเลือกเงินกู้ที่เหมาะสมที่คุณจะได้รับอย่างสะดวกสบาย!

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

สินเชื่อส่วนบุคคล tmb

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Admin.in.th เงินด่วนใน 20 นาที

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Tta.in.th เงินด่วนฉุกเฉิน

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

Tsnc.in.th เงินนอกระบบ

 • จำนวนเงินกู้
 • อัตราดอกเบี้ย:
 • ระยะเวลากู้เงิน:
สมัครเงินออนไลน์

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 มีตัวไหนบ้าง


สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราพ้นจากความเลวร้ายทางการเงินได้อย่างดี แต่บางคนอาจจะลืมนึกไปว่า สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นการจะกู้ยืมได้ช่างเป็นเรื่องที่ยากเย็นมาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีการก่อตั้งการยืมเงินนอกระบบขึ้นมา เป็นการกู้ยืมที่ง่ายดาย ไม่ต้องเจอกับการขอเอกสารยุ่งยาก ไม่ต้องเจอกับการตรวจเช็กประวัติที่วุ่นวาย รวมถึงไม่ต้องเจอกับสิ่งต่าง ๆ มากมายที่ทำให้ชีวิตการกู้ยืมนั้นลำบาก

แต่สุดท้ายความง่ายตรงนี้ก็แลกมาด้วยค่าดอกเบี้ยที่สูงมาก อาจเสี่ยงต่อการโดนขโมยข้อมูลสำคัญไปใช้ในทางที่ผิด หรือแม้แต่การเอาเงินคุณไปหลอกให้สมัครแล้วไม่ได้สินเชื่อเงินด่วนกลับมา 

ตรงนี้เองที่ทำให้คนส่วนใหญ่ต่างก็ปวดหัวและอยากจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคล แต่จะทำยังไงดีในเมื่อส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลแทบจะไม่มีตัวที่เงินเดือน 10000 บาทกู้ได้เลย ดังนั้นวันนี้เราเลยรวบรวมมาเพื่อสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาสินเชื่อที่สมัครง่าย เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ กับ 5 สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาท มีตัวไหนบ้างในปี 2021 หรือ 2564 นี้ไปดูกัน


สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาท

 1. สินเชื่อกสิกรไทย

จริง ๆ แล้วการจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 เราไม่ต้องมองที่ไหนไกลเลย เพราะแค่กสิกรไทยก็มีให้ใช้บริการแล้ว เป็นสินเชื่อที่ชื่อว่า Xpress Loan ซึ่งจะให้กู้ยืมเงินได้ตั้งแต่เงินเดือนแค่ 7500 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นอะไรที่สมัครง่ายมาก เพราะฐานเงินเดือนน้อยก็สมัครใช้บริการได้ ที่สำคัญขอแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้แล้ว แต่สำคัญที่สุดคือ เค้าจะให้สมัครได้ก็ต่อเมื่อเรารับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น ซึ่งถ้ายังไม่ใช้ให้รีบไปเปลี่ยนเลย

 1. สินเชื่อไทยพาณิชย์ 

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ไทยพาณิชย์เองก็มีเหมือนกัน เป็นทางออกสำหรับคนที่อยากปลดหนี้ฉุกเฉิน หรือต้องการเงินด่วนเอาไว้ใช้จ่ายยามจำเป็นโดยเฉพาะ เพราะเค้ามอบเงินกู้นี้ให้อย่างรวดเร็วสมชื่อสินเชื่อที่ว่า Speedy Cash ที่จะกู้ได้ตั้งแต่เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป เป็นสินเชื่อรูปแบบบัตรกดเงินสด ให้เรากดเงินจากตู้ ATM มาใช้จ่ายได้ตลอดเวลา อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน เพราะฉะนั้นใช้งานเพียงพอแน่นอน ไม่ต้องห่วง 


 1. สินเชื่อพรอมิส

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องกู้กับธนาคารใหญ่ เพราะแค่เรารู้ช่องทางที่แน่นอน สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่จะหาได้ยากอีกต่อไป เพราะสินเชื่อพรอมิสนี้เค้าให้กู้ได้ตั้งแต่เงินเดือน 6000 บาทเท่านั้นเอง แถมให้วงเงินกู้ถึง 3 แสนบาทเลยทีเดียว ผ่อนกันไปยาว ๆ อีก 66 เดือน ที่สำคัญสินเชื่อตัวนี้สมัครง่ายดายมาก ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็ยังได้ สมัครด้วยตัวเองที่เดียว คนเดียว จบ


 1. สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

มาถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทอีกตัวนึงบ้าง กับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่ได้รับความนิยมสูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับยุคปัจจุบันนี้ที่เราสามารถกู้ยืมได้ง่ายดายมากขึ้น กรุงศรีเองก็จัดระบบการตรวจสอบที่รวดเร็วว่องไว ให้เราได้รู้ผลทันทีในเวลา 30 นาทีเท่านั้น ทำให้เราได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว เป็นสินเชื่อเงินสดในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่จะทำให้เรากดเงินจากตู้มาใช้จ่ายได้ตลอดเวลา โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16-28% ต่อปีเท่านั้นเอง 


 1. สินเชื่อออมสิน

ธนาคารออมสินเองก็ไม่น้อยหน้า ออกสินเชื่อสำหรับคนเงินเดือนน้อยให้สมัครใช้บริการได้เช่นกัน ในรูปแบบสินเชื่อเงินสดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 นี้ไม่ใช่แค่ให้คนเงินเดือนน้อยสมัครได้เท่านั้น แต่สมัครได้ตั้งแต่เงินเดือนแค่ 7000 บาท นับว่าเป็นโอกาสอย่างมากสำหรับคนจบใหม่ หรือเพิ่งเริ่มทำงานครั้งแรก ซึ่งจะช่วยให้เรามีสินเชื่อต่าง ๆ ไว้ใช้งานได้อย่างทันใจ และไม่จำเป็นต้องรอเวลาหลายปีกว่าจะเงินเดือนขึ้นและมาใช้บริการได้นั่นเอง นับว่าสินเชื่อออมสินตัวนี้ช่วยเหลือคนไทยได้มากจริง ๆ 


 1. สินเชื่อยูเมะพลัส

บัตรยูเมะพลัสขึ้นชื่อเรื่องการสมัครได้ง่ายตั้งแต่เงินเดือนน้อย ๆ อยู่แล้ว เป็นจุดเด่นของเค้าเลยก็ว่าได้ โดยสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 ที่จะทำให้เรากู้ยืมได้อย่างอิสระ กับเงินเดือนขั้นต่ำแค่ 7000 บาทก็สมัครได้ ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการกัน ที่สำคัญสามารถกู้ยืมได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเลย จะจ่ายขั้นต่ำแค่ 3% ก็ยังได้ ดอกเบี้ยเองก็ไม่ได้แพงอะไร แค่ 16-28% ต่อปีเท่านั้น ทำให้บัตรยูเมะพลัสกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนหันมาใช้บริการกัน ด้วยการสมัครง่าย ๆ ไม่ต้องมีเงินเดือนหลักหมื่นก็ทำได้นั่นเอง 


อยากกู้เงินในระบบด้วยเงินเดือนน้อย ๆ วิธีการเลือกสมัครจากสินเชื่อที่เค้าต้องการคุณสมบัติต่ำ ๆ นี้ก็ช่วยคุณได้ แต่อาจจะไม่ 100% ทางที่ดีที่สุดคือ คุณควรมีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้เค้าอุ่นใจด้วยระดับนึง ไม่ว่าจะเป็นเงินในบัญชี เป็นรถ เป็นที่ดิน เป็นบ้าน หรือของมีค่าใด ๆ ก็ตาม สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จในการกู้ยืมให้คุณได้สูงขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน และทำให้การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 เป็นเรื่องที่ทำได้แบบไม่ต้องลุ้นว่าจะผ่านอนุมัติหรือไม่อีกต่อไปเลย 


การขอสินเชื่อนั้นง่ายและเร็วกว่าที่คิด! วิธีการเลือกรายการที่เหมาะสมจากรายการที่เสนอ? 

สำหรับผู้ที่ไม่เคยพบกับการเลือกข้อเสนอดังกล่าวที่ประสบความสำเร็จเราจะรีบให้คำแนะนำ!หลังจากนั้นให้เลือกเงินกู้ – นี่เป็นกระบวนการที่สนุกที่สุด แต่คุณต้องพิจารณาความจริงที่ว่าคุณยังต้องส่งคืน!